Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng, Công ty TNHH Futaco Việt Nhật xin gửi tới Quý khách hàng lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất.
 
Hòa chung vào xu thế hội nhập thế giới và nhận thấy nhu cầu về ngành kỹ thuật ngày càng tăng, Công ty TNHH Futaco Việt Nhật ra đời như một người bạn thân thiết, một người phục vụ tận tình với khách hàng. Với phương châm “ Uy tín – chất lượng ,nhanh và hiệu quả ” cùng với đội ngũ CBCN có trình độ cao, thân thiết, nhiệt tình, các kỹ sư chuyên nghiệp và tâm huyết cao. Chúng tôi đang từng bước gây dựng thương hiệu và phát triển sản phẩm bằng vật liệu Cao Su   sản xuất, cung cấp, phục vụ nền kinh tế quốc dân, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
 
Công ty TNHH Futaco Việt Nhật chuyên sản xuất kinh doanh các mặt hàng cao su kỹ thuật
– Sản xuất và đắp mới các loại lốp ô tô, xe lu, các máy công trình.
– Sản xuất các loại băng tải cao su chịu dầu, chịu nhiệt, môi trường hóa chất, băng tải thường, băng tải gân, băng tải tai bèo… gối cầu cao su có bản thép, không bản thép, khe co giãn, trục lô cao su và các sản phẩm cao su kỹ thuật đường thủy, đường sắt …các sản phẩm bằng vật liệu cao su.
– Sản xuất các mặt hàng vật liệu Composite, cao su nhựa PolyUrethane, Silicon.
– Kinh doanh, xuất nhập khẩu thiết bị nguyên nhiên vật liệu phục vụ sản xuất các mặt hàng cao su, chất dẻo.
 
 Các sản phẩm được sản xuất trên máy móc và thiết bị tiên tiến nhập khẩu nước ngoài ( Nhật, Hàn…). Chúng tôi khẳng định chất lượng, giá cả, tiến độ sản xuất nhanh và hiệu quả tốt nhất tới Quý khách hàng!
 
 Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng quý khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng! 
Với 
*/ Đội  ngũ nhân lực
Chúng tôi tự hào có một đội ngũ là những kỹ sư, cán bộ tay nghề cao và chuyên viên tư vấn tận tình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cao su. Đến với Futaco, quý khách hàng sẽ được tư vấn thông tin sản phẩm một cách đầy đủ. Ngoài ra chúng tôi cung cấp tài liệu kỹ thuật cũng như hỗ trợ chuyên môn cho quý khách. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và mang lại giải pháp toàn diện và tối ưu nhất cho quý khách.
 
*/ Hợp tác cùng phát triển
Công ty TNHH Futaco Việt Nhật đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng dự án, công trình thực hiện. Công ty chúng tôi luôn cam kết cung cấp, sản xuất hàng hóa đầy đủ và đúng thời hạn cho quý khách. Với chính sách hợp tác lâu dài, đôi bên đều có lợi và cùng nhau phát triển, chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
   Phương Thức Kinh Doanh : 
   – Sản xuất  gia công theo mẫu mã, yêu cầu chất lượng của khách hàng.
   – Sản xuất và bán hàng trực tiếp
   – Xuất nhập khẩu trực tiếp.

 


“Chất lượng phù hợp, giá hợp lý để tạo ra sản phẩm hiệu quả nhất” 
Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!
FUTACO GÌN GIỮ SỰ HÀI LÒNG.